ดูดวงความรักจากเส้นหัวใจ บอกอะไรได้มากกว่าที่คิด !

รู้หรือไม่คะว่าเส้นลายมือของเรานี่แหละ ที่สามารถทำนายดวงความรักให้ได้ด้วย โดยดูได้จากเส้นหัวใจที่แต่ละคนก็จะมีลักษณะเส้นแตกต่างกันออกไป ถ้าอยากรู้ว่าเส้นหัวใจของคุณจะทำนายดวงความรักได้อย่างไรบ้าง ลองมาดูคำทำนายดวงความรักจากเส้นลายมือ กันเลยดีกว่าค่ะ

สำหรับคนที่มีเส้นหัวใจเริ่มจากใต้นิ้วกลาง ทำนายได้ว่าคุณเป็นคนเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ เป็นคนทะเยอทะยาน ชอบความอิสระ เป็นคนเฉลียวฉลาด และกล้าตัดสินใจ แถมคุณยังเป็นคนที่ไม่ค่อยอ่อนไหวต่ออะไรง่าย ๆ และเย็นชาต่อคนรอบข้าง

ถ้าเส้นหัวใจของคุณเริ่มต้นที่ระหว่างนิ้วกลางและนิ้วชี้ ทำนายได้ว่าคุณเป็นคนที่ชอบนึกถึงจิตใจของผู้อื่น เป็นคนไว้ใจได้ และยิ่งไปกว่านั้นคุณก็เป็นคนที่คิดรอบคอบ แต่ก็มักชอบลังเลสองจิตสองใจเสมอเวลาที่คนเข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย

เส้นหัวใจที่เริ่มจากใต้นิ้วชี้ ทำนายได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ กล้าตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ เป็นคนที่ฉลาดและชอบความอิสระ ส่วนกับคนรอบข้างคุณก็เป็นคนที่ดูเย็นชาและไม่ค่อยอ่อนไหวต่อสิ่งต่าง ๆ รอบตัว

หากใครที่มีเส้นหัวใจเริ่มจากระหว่างนิ้วชี้และนิ้วโป้ง ทำนายได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความอดทนอยู่เต็มเปี่ยม เป็นคนที่ชอบห่วงใยคนอื่น ๆ และมีจิตใจที่อ่อนโยน

พอดูเส้นหัวใจบนฝ่ามือของตัวเองแล้ว ก็อย่าลืมหันไปดูของคนข้าง ๆ ด้วยนะคะว่าแม่นหรือเปล่า ^_^