กีฬาแบบไหนที่คุณชื่นชอบ

เวลาที่เราไปดูหนังหรือร้องคาราโอเกะ เรามักจะเห็นว่าบนนั้นจะมีโต๊ะสนุ๊กเกอร์และลานสำหรับเล่นโบว์ลิ่งไว้ให้เราได้เลือกหรือเล่นเพื่อนฆ่าเวลา แน่นอนว่าเด็กนั้นมักเล่นและวัยรุ่นในปัจจุบันนั้นต่างเล่นและสนใจในกีฬาเป็นอย่างมาก เพราะกีฬาส่วนใหญ่เป็นกีฬาที่เล่นง่ายๆ มีทั้งที่อยู่ในร่มหรือกลางแจ้ง กีฬาบางชนิดมีความเย็นสบาย ไม่ร้อนแต่กีฬาบางอย่างถึงจะตากแดดแต่ได้ความสนุกสนานและที่สำคัญราคาก็แพงมากนัก

อาทิเช่นฟุตบอลและที่สำคัญการเตะบอลไม่เสียเงินแต่สำหรับบางสถานที่ก็มีทำสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขึ้น เพื่อเอาใจนักฟุตบอลทั้งหลายแต่ก็มีค่าเช่ารายชั่วโมง รายเดือน มีให้ทำบัตรสมาชิกมีจัดโปรโมชั่นต่างๆนาๆ แต่ราคาสมาชิกและราคานักเรียน นักศึกษา บางที่กีฬาบางประเภทที่ต้องอาศัยพื้นที่ในการเล่น เจ้าของกิจการนั้นๆต่างก็งัดโปรโมชั่นขึ้นมาเพื่อเป็นกลยุทธ์ในการเรียกลูกค้า

แต่ในการเล่นฟุตบอลนั้น เราควรเล่นแบบมีมารยาทและให้เกียรติ์สถานที่ในการเล่นด้วยนะ เพราะหลายๆครั้งที่เราพบเห็นหรือพบเจอกับปัญหาที่เหล่าเด็กวัยรุ่น เล่นต่างพากันส่งเสียงดังโวยวาย ตะโกน โหวกเหวกคุยกัน หรือพากันนำเอาเครื่องดื่มหรือขนมต่างๆ เข้ามากินในสนามฟุตบอล แล้วไม่จัดเก็บให้เรียบร้อย จนก่อให้เกิดความสกปรก แล้วทั้งทำลายบรรยากาศที่ดีของสนามฟุตบอลอีกด้วย หรือบางคนก็มาดูมานั่งเล่น โดยที่ไม่ได้คิดที่จะออกกำลังกาย

ในขณะที่บางคนก็มาป่วนเล่นกีดขวางคนอื่นๆที่เล่นอยู่ ซึ่งการทำแบบนี้ถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่ควรอย่างยิ่ง และการกระทำเช่นนั้นก็อาจก่อให้เกิดอันตรายได้ทั้งกับตัวคนที่เล่นและคนที่กำลังอยู่ข้างๆด้วย

การเล่นกีฬาฟุตบอลนั้นไม่ได้ยากเย็นอะไรนัก แต่มีหลักการที่เราต้องคำนึงถึงก็คือ เวลาที่เราจะไปเล่นนั้น เราควรเตรียมตัว เตรียมอุปกรณ์ไปให้พร้อม ซึ่งอุปกรณ์ที่ว่านั้นก็คือ รองเท้าสำหรับเตะฟุตบอล เพราะพื้นของสนามฟุตบอลนั้น ต้องใช้รองเท้าของมันเท่านั้น หรือถ้าเกิดใครที่เกิดอยากเตะแต่ไม่ได้เตรียมรองเท้ามาก็แค่ถอดรองเท้าวิ่งเท้าเปล่ากันไปเลย แล้วอีกเรื่องที่สำคัญก็คือ

การเลือกซื้อรองเท้าในการเตะฟุตบอลนั้น ควรเลือกให้เหมาะสมกับตัวเองนะ เพราะมีหลากหลายแบบให้เลือกกันเลย ดังนั้นเราก็ควรจะเลือกให้เหมาะสมกับตัวเองเพื่อป้องกันอันตรายและอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นตามมาที่หลังได้ สุดท้ายนี้ไม่ว่าจะเล่นกีฬาประเภทอะไรก็ควรจะระวังด้วยนะ เพราะกีฬาส่วนใหญ่เวลาเล่นไม่ระวังก็มักจะได้รับบาดเจ็บ เกิดบาดแผลได้ค่อนข้างมาก ส่วนใหญ่แล้วบางคนเล่นกีฬา หรือ แทงบอลออนไลน์ แล้วมันใช้อารมณ์กันมาก แต่เราว่าเล่นขำเพื่อความสนุกก็เพียงพอแล้ว

 

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ

รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก สนใจเข้ามาดู http://www.sportonline168.com/ ได้ที่นี่!!

 

ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงความรักแม่น ๆ จากวันเกิด

ช่วงนี้ใครที่กำลังอินเลิฟ และอยากจะรู้ว่าคนที่คุณกำลังศึกษาดูใจอยู่จะใช่เนื้อคู่ของคุณหรือไม่ วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงเนื้อคู่แม่น ๆ โดย อ.กิตติญา มาฝากกันค่ะ โดยทำนายจากวันเกิดทั้ง 7 วัน เอ้า ! ใครเกิดวันไหน ไปเช็กกันเลย…

ดูดวงเนื้อคู่ คนเกิดวันอาทิตย์ 

          ผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์ : เป็นคนมาดขรึม ท่าทางสุขุมลุ่มลึก ผู้ชายเกิดวันอาทิตย์ค่อนข้างหัวโบราณ ไม่ชอบผู้หญิงที่เปรี้ยว ทันสมัยเกินไป แต่ก็ไม่เฉื่อยแฉะเกินไป จะชอบผู้หญิงรูปร่างสันทัด ความรักที่เจอจะเป็นแบบรักแรกพบ เจอกันส่งสายตาปิ๊งปั๊ง ผู้ชายวันนี้เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดี วันศุกร์

          ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีความคิดโลดแล่น รวดเร็ว และใจร้อน มั่นใจในตัวเอง มีความคิดเป็นผู้นำ เนื้อคู่จะเป็นคนรูปร่างใหญ่ หรือสันทัด ผิวค่อนข้างจะคล้ำ หรือไม่ก็ผิวดำแดง สองสี เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันอังคาร วันพุธ

ดูดวงเนื้อคู่ คนเกิดวันจันทร์ 

          ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ : เป็นคนอ่อนน้อม ช่างวิตกกังวล ใจคอโลเล อ่อนไหวง่าย แต่ชอบการต่อสู้แข่งขัน ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์มักจะเจ้าชู้ และช่างเลือก จะชอบผู้หญิงที่รูปร่างสันทัด สัดส่วนดี มีรูปทรง ผิวขาว เอาใจเก่ง เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี วันเสาร์

          ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ : เป็นคนมีเสน่ห์ เจ้าอารมณ์ แต่ก็อ่อนหวานด้วยเหมือนกัน มีนิสัยร่าเริง เข้ากับคนอื่นได้ดี มักเลือกผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ รูปร่างกำยำ และต้องเอาใจเก่งด้วย เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันพุธ วันเสาร์

ดูดวงเนื้อคู่ คนเกิดวันอังคาร

          ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร : เป็นคนชอบพูดจาขวานผ่าซาก ใจร้อนวู่วาม และดูเป็นผู้ใหญ่เกินอายุ เป็นคนโรแมนติก จะชอบผู้หญิงที่อ่อนหวาน นิ่มนวล ผิวสองสี ไม่ดำหรือขาวเกินไป แต่ถ้าผิวดำแดงจะถูกใจเป็นพิเศษ ส่วนรูปร่างไม่สำคัญ เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ วันศุกร์

          ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร : เป็นคนรอบรู้ ช่างเจรจา แต่จะเป็นคนดื้อรั้น ไม่ค่อยจะยอมใคร เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ วันศุกร์

ดูดวงเนื้อคู่ คนเกิดวันพุธ

          ผู้ชายที่เกิดวันพุธ : เป็นคนช่างคิด ใจกว้าง รู้จักเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ชอบผู้หญิงที่อ่อนหวาน แต่งตัวทันสมัย มักจะปิ๊งเพื่อนร่วมชั้น หรือเพื่อนที่ทำงาน แรก ๆ อาจไม่ถูกชะตา แต่ต่อไปจะดีขึ้น เห็นน้ำใจกันมากขึ้น เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ วันพุธ

          ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ : เป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวง่าย และมีเสน่ห์ จะชอบผู้ชายที่มีรูปร่างสูงใหญ่ และผิวสองสี หรือผิวดำแดง เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันพุธ วันศุกร์ วันเสาร์

ดูดวงเนื้อคู่ คนเกิดวันพฤหัสบดี

          ผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี : ชอบเป็นผู้นำ เชื่อมั่นในตนเอง ช่างพูด จริงใจ ชอบผู้หญิงที่ค่อนข้างเรียบร้อย ไม่จำเป็นต้องสวยเลิศเลอนัก แต่ต้องมีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบผู้หญิงผิวขาว โดยเฉพาะรูปร่างอวบ ๆ จะถูกใจมาก เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี วันศุกร์

          ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นคนถือตัว บางทีอาจดูเหมือนหยิ่ง แต่ก็ชอบช่วยเหลือคนอื่น มักจะมองผู้ชายที่สุภาพ นุ่มนวล มีความรู้ มีเกียรติ แต่ถ้าเพื่อน ๆ ที่ออกจะธรรมดา ๆ อาจจะไม่ถูกใจเธอ เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดี วันเสาร์

ดูดวงเนื้อคู่ คนเกิดวันศุกร์

          ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์ : เป็นคนฉลาด พูดจามีเสน่ห์ แต่อารมณ์ร้อน โกรธง่ายแต่หายเร็ว ชอบผู้หญิงที่เรียบร้อย ไม่ช่างพูดจนเกินไปและต้องใจเย็น ทนอารมณ์แปรปรวนของเขาได้ เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร วันเสาร์

          ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ : เป็นคนพูดจาอ่อนหวาน รักสวยรักงาม พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มักชอบผู้ชายที่มาดขรึม และสุภาพ เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์

ดูดวงเนื้อคู่ คนเกิดวันเสาร์ 

          ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์ : เป็นคนเด็ดเดี่ยว แต่หูเบา เชื่อคนง่าย ชอบผู้หญิงรูปร่างสเลนเดอร์ สูงโปร่ง ผิวขาว มีเสน่ห์ที่ดวงตาและการพูดจา เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์

          ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ : เป็นคนหัวรั้น ไม่ค่อยยอมใคร และแคร์ใคร มักจะปิ๊งแบบปุบปับฉับพลัน มากกว่ามองกันนาน ๆ จะชอบคนที่ผิวค่อนข้างขาวมากกว่าคนผิวดำ เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี

          เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ตรงกับคนที่เพื่อน ๆ คบอยู่หรือเปล่า ส่วนคนไหนที่โสดก็แชร์เก็บไว้เลยนะ จะได้สแกนถูกว่าคนนี้แหละเนื้อคู่ของฉัน แต่ทั้งนี้ถึงแม้คนของคุณจะไม่ใช่ตามที่คำทำนายนี้บอก แต่ถ้าเขาเป็นคนดี แล้วก็รักคุณ นั่นแหละที่เรียกว่าเนื้อคู่ที่แท้จริง

ขอบคุณข้อมูลจาก horoscope.kapook.com